Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Hoodie Áo khoác nỉ giá rẻ

Áo lớp chibi


Với kinh ngiệm Áo lớp tuổi tuất của hàng ngũ viên chức đã nhiều năm làm việc trong ngành cộng với công nghệ in áo tiền tiến cam kết đem lại cho quý khách hàng những chiếc áo phông ưng ý nhất, chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

đích của chúng tôi không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở đồng đẳng, tin tưởng.# lẫn nhau và cùng có lợi. Chúng tôi tin cậy rằng với tiềm năng, khối óc của tập thể cán bộ công viên chức 2Uni, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế của thương hiệu Đồng phục 2Uni trên thị trường việt nam.

2. Chúng tôi làm gì?

đội ngũ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật in ấn giỏi, 2Uni đang thực sự khẳng định mình trong lòng khách hàng.

Với mong muốn từng bước dẫn đầu một số phân khúc thị trường trong nước, 2Uni ưu tiên đầu tư một số lãnh vực bao gồm:

- Gia tăng số lượng và tăng cường đào tạo đội ngũ thiết kế thời trang có năng lực nhằm sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới với thiết kế & mẫu mã độc đáo, cho ra đời nhiều mẫu áo đồng phục độc, đẹp.

- Tăng cường truyền bá thương hiệu 2Uni thông qua kế hoạch tiếp thị truyền thông, thực hiện thường xuyên các chương trình & chiến dịch quảng bá thương hiệu

- Mở rộng hệ thống phân phối và đại lý trên toàn quốc.

- Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã.

- Kiên trì phát huy những sản phẩm hiệp với thế mạnh của công ty, đồng thời liên tiếp sáng tạo những dòng sản phẩm mới đi cùng với trào lưu thời trang thế giới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. thiên hướng đồng phục lớp in theo yêu cầu

- Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của người tiêu dùng để mãn nguyện ngày càng tốt hơn nhu cầu và gu thời trang

3. Vì sao chọn chúng tôi?

- Sản xuất túi canvas: Chúng tôi có kinh nghiệm và hàng ngũ nhân viên thiết kế tốt nhất, luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, hợp ý nhất.

- Không giới hạn số lượng đặt hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu từ 1 cho đến 50.000 sản phẩm.

- Tốc độ: hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tương trợ trực tuyến 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

- Dịch vụ:
+ tham mưu, giao hàng tận nơi
+ Catalogue nhiều mẫu áo, mẫu in, mẫu vải

- Giá cả: 2Uni luôn nắm bắt biến động thị trường và đưa ra cho quý khách hàng mức giá thân thiện nhất với chất lượng dịch vụ vượt trội. Điều này có thể thấy rõ khi quý khách hàng tham khảo giá trên thị trường.

4. Tầm nhìn?
Chúng tôi mong muốn trở nên đơn vị hàng đầu trong ngành thời trang Đồng phục, kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may đương đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những chiếc áo đồng phục chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống đương đại của khách hàng Mục tiêu mà nhất là giới trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét