Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Lựa chọn máy ép dầu đậu tương gia đình

Cung cấp máy ép dầu đậu tương gia đìnhKinh nghiệm trước hết khi mua máy ép dầu lạc là xác định nhu cầu dùng làm gì. Nếu chỉ ép dầu lạc dùng gia đình nên mua loại máy có công suất ép 4kg/h là đủ. Bạn có nhu cầu kinh dinh hộ gia đình cho thuê máy nên mua máy ép có công suất từ 8kg/h trở lên.

Tiếp đến bạn cần quan tâm đến thương hiệu công ty bán máy ép, chế độ bảo hành, có đồ thay thế hay không. Nếu định mua ở công ty A bạn nên tìm hiểu xem công ty có đánh giá tốt không, có hàng ngũ kỹ thuật như thế nào, có tai tiếng gì từ trước đến nay chưa.

Máy ép dầu thực vật ép được những vật liệu nào?

Máy ép dầu thực vật ép được hồ hết các loại nguyên liệu như: óc chó, hướng dương, hạt hoa cải, đậu oilve, mè… Đặc biệt với lạc hay đậu phộng máy ép sẽ cho năng suất cao hơn hẳn.

Một lưu ý nhỏ là máy không ép được đậu nành, các loại nông phẩm quá cứng khi ép sẽ làm hao mòn máy dầu ép ra cũng không được trong bởi vậy nên hạn chế ép.

Máy ép dầu mini, hộ gia đình, công nghiệp có vỏ bằng nhựa, gang, inox tùy vào công suất ép. Nên dùng vỏ bằng inox để dễ vệ sinh sau khi ép và không bị gỉ sau thời kì dùng. Vỏ bằng nhựa sẽ bị lão hóa do máy ép dầu thường gia nhiệt ở trục để ép.

Do điều kiện sống ngày càng cao nên nhiều gia đình muốn tự làm dầu ăn để dùng như dầu lạc, dầu vừng, dầu dừa, dầu gấcvừa đảm bảo vệ sinh lại biết rõ nguồn cội.

Máy ép dầu lạc có thể đảm bảo dầu ăn cho gia đình, mang cho tặng hoặc cho thuê máy. 10kg lạc có thể thu được từ 4 đến 4,5lit dầu tùy vào chất lượng lạc.

Bạn có thể ép được nhiều loại vật liệu để ăn nhập với từng thành viên trong gia đình bạn, một số loại vật liệu máy có thể ép như: óc chó, hạt cải olive, lạc….

Máy ép dầu lạc mini với thiết kế đương đại, vận hành thông minh có mức năng suất thích hợp với các hộ gia đình, dòng sản phẩm này cũng đang được rất ưa thích trên thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như giá của máy ép dầu thực vật mini nhé.

bây giờ dòng máy này có giá vào khoảng 6 triệu, đây không phải là mức giá đắt so với những công dụng mà nó mang lại. Tại Viễn Đông máy ép dầu lạc mini được bảo hành lên tới 1 năm, bảo dưỡng trọn đời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

máy ép dầu lạcNên mua máy ép dầu lạc dùng điện 1 pha hay 3 pha

Với nhu cầu ép dầu lạc, vừng, mè, dừa và óc chó dùng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ bạn nên chọn máy 1 pha. Máy 1 pha dễ dàng sử dụng không phải đăng ký điện 3 pha với bên điện lực. Máy 1 pha điện sử dụng trong 1 giờ với máy 12 đến 20kg/h tốn 2 số điện.

Khi dùng máy ép dầu công nghiệp trên 40kg/h cần dùng điện 3 pha bạn phải đăng ký điện với chi nhánh điện dùng theo dạng điện sản xuất.

Máy ép dầu lạc trên thị trường có rất nhiều loại nên trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ nhu cầu, thương hiệu, thiết kế, công dụng để tránh mua phải máy ép kém chất lượng, ép không ra dầu

Thiết kế, chất liệu, chế độ điều chỉnh nhiệt cũng cần lưu ý khi mua. Nên mua máy làm bằng inox 304 để không gỉ, dễ vệ sinh lau chùi sau khi ép xong. Có điều chỉnh nhiệt để hiệp ép từng loại hạt khác nhau như Lạc, vừng, đậu nành. Nên chọn máy có kích tấc nhỏ gọn dễ chuyển di.

Máy ép dầu lạc gia đình có ưu điểm gì?

Năng suất vừa phải

Vì chỉ dùng cho gia đình dùng nên bạn chỉ cần mua loại có năng suất vừa phải, cao quá không dùng đến sẽ phí phạm và còn tốn tiền đầu tư và tiền điện mỗi tháng nữa,

Máy ép dầu lạc gia đình mỗi giờ ép được từ 4.5-5kg hoàn toàn thích hợp cho gia đình bạn, mỗi lần ép là có dầu ăn cho gia đình dùng trong 1 tháng hoặc hơn thế.
Bảng điều khiển được đơn giản hóa sao cho người dùng dễ sử dụng nhất với nút nguồn và nút nhiệt, máy có thêm nút đảo ngược trong trường hợp vật liệu bị kẹt.

Trục ép được làm từ inox chống gỉ, vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cứng với màu sắc nhã và đương đại.

Hệ thống điện thiết kế chống rò rỉ điện cực tốt.

Nên chọn máy ép dầu có gia nhiệt

Chọn máy có gia nhiệt bạn có thể ép được nguyên liệu ngay cả trong ngày giá rét hoặc vật liệu không cần qua rang.

Những lưu ý khi dùng máy ép dầu lạc
– Đặt máy thăng bằng, xa nguồn nước, xa tầm tay trẻ thơ, tránh xa nơi nhiệt độ, độ ẩm cao.

– Sau khi ép dầu xong nên dùng khăn ướt lau sạch không dùng nước rửa nguồn máy.

– Trước khi ép bật công tắc nhiệt 3 đến 5 phút, trong khi ép không tắt công tắc.

– Không dùng tay hay vật cứng để đảo nguyên liệu ở cửa vào.

– Máy ép xong để máy chạy khoảng 2 đến 3 phút cho bã dầu ra hết.
– Trong khi ép nếu mất điện, tắt nguồn, rút phích cắm, xử lý phần nguyên liệu trong phễu. Khi có điện bật nguồn thường ngày để máy ép nốt phần còn lại trong khoang rồi mới đổ thêm vật liệu khoang.

– Nếu bị kẹt ấn ngược công tắc để trục xoắn quay ngược, nguyên liệu trong khoang sẽ đẩy trở lại cửa. Sau đó tắt máy, dùng kẹp gắp vật liệu ra, bật lại máy vận hành thường ngày.

– Nếu trong quá trình ép bị kẹt, trục xoắn không chuyển động chọn chức năng vận hành ngược.

Chọn máy ép dầu thực vật có tay lái điều chỉnh trục ép và công tắc đảo trục ép

Máy ép dầu công nghiệp nào cũng có vô lăng điều chỉnh trục ép để chỉnh bã vật liệu ra dày mỏng tùy vật liệu đầu vào như lạc, vừng, đậu tương và công tắc đảo trục ép để làm sạch khi trục ép bị dính bã.

Khi chọn máy ép cho hộ gia đình kinh dinh cũng nên có hai chức năng này để chỉnh tùy vật liệu vào và làm sạch máy khi bị kẹt không phải tháo hết trục ép ra vệ sinh.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét