Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Nhận Hack Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

Cung cấp tăng bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của căn hộ ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước tiên xuất ngày nay Đất Việt và đã góp phần đổi mới cuộc sống của người VN từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một tổ chức non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng đem lại cho khách hàng trên khắp giang san những trải nghiệm tác dụng.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những mặt hàng của VNG đã đạt được sứ mạng giúp cách tân cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. chẳng thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tất tật chúng ta diễn ra thật trơn tru.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng trái đất được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm cảnh nhờ Zing MP3. Buổi tối hẹn hò xem phim và không muốn chờ đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc tính sổ uổng dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những sản phẩm trên nền tảng Internet này là tiền đề để tôi nghiên cứu và phát triển những hệ thống, giải pháp để áp dụng vào tỉnh thành sáng ý (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền móng khoa học mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái sáng ý - thế hệ tiếp theo của Internet, mang đến những đổi mới có ích, công dụng hơn trên khắp VN và thế giới.

biệt thự "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp công dụng kể trên xin được mang đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho tôi nghe rằng Internet đã canh tân cuộc sống của bạn ntn.

Đây là một biệt thự mà chúng ta - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt đông đảo nhiệt huyết vào đây. chúng ta muốn duyệt biệt thự này sẽ mang lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc biệt "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Hướng dẫn tăng Vote dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét