Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

phụ kiện Galaxy A8

ốp lưng điện thoại sony


Cửa hàng Phụ kiện Galaxy chuyên phục vụ linh kiện, phụ kiện chính hãng cho các Smartphone cao cấp thuộc dòng Samsung Galaxy như : Sạc Samsung, cáp kết nối, tai nghe, bao da, pin, vỏ, ốp lưng..và các đồ chơi cho các may Samsung.

phụ kiện Smartphone độc đáo Các SP chúng ta bán ra khi chúng ta nói là hàng chính hãng thì những mặt hàng đó đã được chúng tôi bảo hành bằng "tín chấp " đó là SP chính hãng do Samsung sản xuất.

Một số sản phẩm ốp lưng và bao da phần đông không do Samsung SX nhưng đó đều là SP chính hãng của các hãng phụ kiện nổi danh thế giới như : Spigen, Hocotech, Yoobao, Ozaki, Kalaideng, Nillkin...hiện giờ trên thị trường xuất hiện đông đảo sản phẩm chất lượng thấp nhái lại các hãng phụ kiện trên. chúng ta chỉ bán những mặt hàng chính hãng do các hãng đó trực tiếp SX và chế tạo

Giới thiêu qua về Shop phukiengalaxy 1 chút : Tiền thân là Website bán hàng online longminhloc.com do chính mình đứng tên đăng kí theo tên doanh nghiệp gđ, theo thời kì và thiên hướng tăng trưởng của thương mại điện tử thì Web http://phukiengalaxy.vn xây dựng thương hiệu và hiện nay nó đã được xếp hàng khoảng 3000 ở Đất Việt chỉ sau thời kì ngắn. Điều đó 1 phần diễn đạt được sự tin cẩn của khách hàng vào chất lượng mặt hàng với số lượt truy cập lại lên tới 38%.

Với kinh nghiệm bán hàng phụ kiện Samsung lâu năm cùng với nguồn nhập hàng đa dạng,phong phú. tôi luôn luôn cố gắng không ngừng để đưa đến quý khách mứ giá hợp lí và rẻ nhất. Mức giá tôi đưa ra cho các SP chính hãng luôn là rẻ nhất thị trường cả nước.Rẻ hơn đa số so với giá của hãng.

Để được cung cấp tốt hơn , nếu có bất kì thắc mắc hoặc khiếu nại nào về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ quý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với mình theo các cách bên dưới đây .

Nguyễn Đình Long: 0989.29.1988
longminhloc.production@gmail.com
cửa hàng: Địa chỉ : 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét