Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

Tại sao mọi người bạn tuyệt đối đặt niềm tin đầu tư vào Futurenet

Tại sao tôi đều an tâm đầu tư vào futureadpro


Nguồn: http://pơ.vn/bvct/chi-tiet/232/bai-2-futureadpro-la-cai-gi-dau-tu-futureadpro-co-giong-co-.html
Xin chào bạn, mình thấy bạn đã khá nô nức và ngập tràn năng lượng để đến với bài học này rồi đúng chứ!
đương nhiên rồi, bởi thế mà bạn mới đọc bài học này chứ!

Có phải bạn đang rất tò mò, không biết hình thức này là gì mà nó đã tạo ra rất nhiều triệu phú trên thế giới thế?

 Oki chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

 

Futureadpro là gì?

 


      Nếu nói về futureAdPro ngay thì bạn sẽ chưa thể hiểu ngay được, nên mình sẽ lấy 1 số ví dụ bạn nhé!

      Bạn thân mến, bạn có dùng facebook chứ? Ồ hẳn nhiên rồi, thời này, phần đông bạn trẻ nào chả dùng facebook! Facebook là một mạng kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau. Facebook cũng có khá nhiều mắt tích cực! Như ta có thể tạo group, kết nối mọi người, trên hết ta có thể chạy lăng xê bán hàng kiếm tiền nữa đấy!

      Nhưng có một điểm ít ai để ý rằng có bao giờ bạn suy nghĩ không biết facebook kiếm tiền từ đâu, và tại sao facebook lại phát triển nhanh như thế?

      Chắc chắn nhiều bạn biết điều này rồi đó, nhưng mình vẫn nói qua 1 lần nha! Facebook kiếm tiền phần lớn là nhờ tiền tài các nhà quảng cáo trả cho họ.

      thí dụ: Cửa Hàng A muốn sản phẩm của mình đi tới nhiều người dùng thì cửa hàng A sẽ đưa tiền cho facebook, và facebook sẽ đưa sản phẩm của cửa hàng A đến nhiều người hơn.

     Và câu hỏi đặt ra là:

     Do đâu mà nhiều người lại lăng xê trên facebook?

     Câu giải đáp là do chính chúng ta. Chúng ta đang hằng ngày xem quảng cáo cho facebook, chúng ta còn đang hằng ngày tạo nội dung để facebook ngày càng phong phú hơn như chát, đăng bài viết, chụp ảnh.. Hay có thể hiểu theo nghĩa đen là chúng ta đang làm mướn cho facebook, mà còn là làm công không công đấy, bởi chúng ta đâu được facebook trả cho đồng nào đâu !

     Và bạn thấy đấy, càng ngày, giá tiền quảng cáo của facebook càng ngày càng càng cao ==> càng ngày facebook lại càng có thêm nhiều tiền, đồng nghĩa với việc có nhiều người đang tạo nội dung không công cho facebook.

    Bạn biết không ! thống kê năm 2015 facebook đã thu được 20 tỉ đô từ lăng xê đấy, vậy là tầm 20 nghìn triệu đô…. Wao, lớn không tưởng tượng nổi ! Ồ, 1 sự thật tuyệt phải không nào!

    Và hiện giờ hiếm có mạng từng lớp nào vượt mặt được facebook!

  Và rồi hệ sinh thái Futurenet ra đời – Khắc phục mọi mặt của facebook !

 Futurenet  hay còn được nhiều người gọi với cái tên mạng tầng lớp trả tiền cho người dùng. Không chỉ mạng xã hội, ta còn có thể đặt vé phi cơ, mua hàng trực tuyến…

     Và khác facebook, nếu nhận được tiền lăng xê thì futurenet không lấy hết mà họ sẽ san sẻ doanh thu lăng xê như trả công sức cho người dùng.

     Nhưng để được trả doanh thu thì ta cần phải đầu tư để mua các gói quảng cáo để xem nó mỗi ngày. Mỗi ngày bạn chỉ việc tạo chiến lược và xem 10 lăng xê mỗi ngày, mỗi quảng cáo mất tầm 30s.

     Và quá trình đầu tư mua gói lăng xê để được san sớt hoả hồng đã tạo ra thêm 1 chương trình trong futurenet, và chương trình đó mang tên là FutureAdPro – mạng đầu tư san sớt doanh thu lăng xê của futurenet.

    Nghe có vẻ nhì nhằng đó! Nhưng ở bài học sau, bạn sẽ thấy mọi thứ khôn xiết tuyệt vời, và ban sẽ cảm thấy hết sức phấn khởi cho mà xem.

    Còn ở bài này, mình sẽ cho bạn cái nhìn trực giác về futurenet để bạn tự quyết định có làm không nhé !

    Là một nhà đầu tư, và học với mình, mình không cho phép bạn đầu tư bằng cách nghe theo bất cứ ai, kể cả là mình. Nếu quyết đinh làm thì bạn phải là người quyết định, còn mình sẽ nêu ra quan điểm của mình để bạn dựa vào đó mà tự check lại nhé !

 

Futernet có lừa đảo không ?

       dĩ nhiên đây là câu hỏi mà bất cứ ai đều hỏi trong quá trình tham dự bất cứ một hình thức kiếm tiền nào trên internet đều phải đặt câu hỏi xem nó có sáng tỏ hay lừa đảo.

       Mình còn nhớ ! Cách đây vài năm. Điển hình là vụ Bitcoin, năm đó, mình đã định đầu tư bitcoin khi nó chỉ có vài trăm đô. Nhưng bạn biết không, vào thời khắc đó, tìm trên mạng bitcoin thì đâu đâu cũng toàn là mấy bài viết bitcoin lừa đảo, bitcoin tiền ảo đa cấp, rồi thì đến cả thời sự cũng bitcoin là bong bóng xà phòng.. Và rồi khi bitcoin từ 100$  lên 10000$ thì mình ngồi đó mà khóc.

      Không chỉ 1 nhịp mà rất nhiều cơ hội khác cũng vậy. Việt Nam mình rất là buồn cười, nếu họ không hiểu về cái gì hoặc nếu họ thất bại về cái gì là tức khắc họ sẽ chê cái đó rồi tung tin đồn lường đảo ..v..v  Và rồi khi điều mà họ chê phát triển thì họ lại xóa bài và biến đâu mất như chưa có gì xảy ra..

     Một người thầy triệu phú của mình đã có câu :

Đầu tư không có kiến thức té ra đường tự tận, đầu tư có tri thức thì trở thành tỉ phú

     cho nên ! mình đã rút ra, nghe là 1 phần, mà mình tự check, tự tìm hiểu là phần quan yếu hơn bạn nhé !

     Là một nhà đầu tư thì đây là tố chất mà bạn cần phải luyện từ đầu.

     Đầu tư là phải có kiến thức, Cấm các bạn đầu tư theo kiểu nghe và nói nhé !
     Oke, ngay hiện nay mình sẽ check mọi thứ về futurnet xem futurenet có uy tín hay lường đảo và cùng hành trình đi tìm mọi sự thực bạn nhé !

 

1 : Đánh giá và rà soát về công ty futurenet

      Mình vừa khảo sát và tìm hiểu ở khá nhiều bạn bè nước ngoài và ở trên các Blog nước ngoài nữa thì mình đã xác định chính xác được rằng:

      Futurenet là một công ty ở Ba Lan, hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực mạng từng lớp và online marketing.

     Công ty được thành lập bởi 2 nhà lãnh đạo rất có uy tín trong lĩnh vực marketing và trên 10 năm kinh nghiêm, đó là Roman Ziemian và Stephan Morgenstern.

     Công ty có trụ sở chính tại UL. ULANSKA 5 52-213 WROCLAW, POLAND và có tới 14 chi nhánh trên toàn thế giới.

    Tính đến nay, trong thời gian ngắn, mạng tầng lớp futurenet đã có hơn 30 tiếng nói phổ thông rồi đấy, trong đó có cả tiếng việt của chúng ta nữa nha! Mạng từng lớp này đang phát triển 1 cách chóng mặt.

 

2: Mình đã test rất nhiều lần về 2 trang website Futurenet.club và futureadpro.com

Mình đánh giá theo cách của dân Seo hay làm, đó là dùng các dụng cụ như similarweb, ahrefs, majestic, moz, whois (dân SEOer kiên cố ai cũng biết mấy công cụ này), và đây là kết quả:

 

 

 


      Kết quả trên cho thấy, Futurenet.club và Futureadpro.com là 2 trang rất lớn, lượt visits hàng tháng lên tới 3.06 triệu đối với Futureadpro và 1.73 triệu đối với FutureNet, độ trust và điểm xếp hạng của 2 site này rất cao, điều này chứng tỏ rằng FutureNet đã rất phổ biến trên thế giới, chỉ là mới du nhập vào Việt Nam trong vài tháng gần đây, thành ra chỉ mới lạ với người Việt mình mà thôi.

 

3: Và hơn hết về phía mình thì mình đã đăng kí account và đầu tư được 1 thời gian và mình thấy nó rất nhẵn, chức năng gần giống facebook, mình đã nạp tiền, rút tiền kiếm được về tiêu bất cứ lúc nào!

 

 

Thanh toán FutureAdPro


 4: Mình đã lang thang khắp các group, forum nói về FutureNet thì chưa thấy một phản hồi tiêu cực nào về mạng xã hội này.

Ngược lại, anh em kiếm tiền với FutureNet còn show rất nhiều thành tích và bằng chứng thu nhập từ FutureNet:

   Bạn thấy đấy, hãy tự mình check bạn nhé! Và ý kiến của mình. Đây là 1 dự án siêu tiềm năng, 1 hình thức kiếm tiền đang khá phát triển. Và ban dự càng sớm thì độ thành công sẽ càng nhanh và càng dễ dàng.

      Tiếp theo mình sẽ trả lời câu hỏi tiếp theo:

 

5: Futurenet có đa cấp không!

     Câu trả lời là không! Thực ra đa cấp không xấu, ở nước ngoài đa cấp rất tốt và nó xúc tiến cả một nền kinh tế thế giới!
     Nhưng về việt nam, chỉ vì công ty kết liên việt gì đó sử dụng sai cách và làm cho đa cấp xấu, thế là thiên nhiên nhiều người không hiểu gì vào chê đa cấp này nọ.v.vv.

     Nhưng thực tại Futurenet không phải đa cấp, mà futurenet chỉ là mô hình tam phân, mình sẽ giải thích thêm ở bài sau bạn nhé!

    Gần đây, có những người không có kiến thức về làm futurnet đã sử dụng sai cách về futurnet và đã làm cho rất nhiều người hiểu nhầm về futurenet.

    Chính thành thử futurnet hiện giờ đã chia ra làm 2 thánh cực: Thái cực đẹp và thái cực xấu.

    Thái cực xấu đó là nhiều người đi làm phát triển cộng đồng cho futunet nên lôi kéo, dỗ dành người khác vào rồi bảo họ mua các gói đầu tư mở cây ( gói đầu tư khác gói quảng cáo nhá, tất thảy bạn sẽ hiểu ở bài sau ) chính vì hành động đấy đã gây ra sự ác cảm và làm xấu đi 1 mạng xã hội đang tạo ra khôn cùng nhiều triệu phú ở nước ngoài!

    Thái cực tốt đó là Futureadpro. Đó là đầu tư chiến thuật vào gói lăng xê để tạo dòng tiền thu nhập tiêu cực vững bền, mang lại giá trị win win cho mọi người. Mọi người 100% không bị mất vốn họ bỏ ra!

    Và trong serie này, mình sẽ chỉ bạn theo hướng thái cực tốt, và từ thái cực tốt, mình sẽ giúp bạn biến cả thái cực xấu thành thái cực tốt.

    Nói ra hiện hơi khó hiểu với bạn. Tóm lại mình sẽ giúp bạn từng bước, từ A đến Z, tạo ra 1 hệ sinh thái thu nhập tiêu cực bạn nhé!!

    Nói đến đây, nhiều bạn đã an tâm, còn nhiều bạn chưa an tâm lắm, do dạo gần đây, tình hình thế giới coin biến động. Đặc biệt là ông hoàng Bitcoinnect đã có 1 cú lừa ngoạn mục.

    Chính cho nên nên có rất nhiều người đã mất niềm tin vào đầu tư. Bạn biết không, là một trong số những người hiểu biết về thị trường, mình trước đó đã cảnh báo trước khi bitconnect sập cho ae rất nhiều, vì mình hiểu quy luật của nó!

   Và nếu bạn đã là người từng thật bại trong đầu tư và còn nghi thì hãy đọc thêm ngay bài viết này nhé! Không toàn bộ mọi người đều phải đọc! Ấn vào đây để hiểu sâu về FutureAdPro bạn nhé!

 

     Tổng kết lại, futurenet nói riêng hay futureadpro nói chung là hình thức MMO vô cùng giá trị và tuyệt vời và là thiên hướng trong năm 2018 này!

     Thực ra bài viết trên mình viết chắc chỉ ăn nhập cho vài tháng trước, chứ hiện giờ, có quá nhiều cao thủ kiếm tiền cả chục ngàn đô trên futureadpro rồi. tức là theo thái cực tốt đó.

    Bạn tìm hiểu mà xem, đến giờ thì không một ai dám phủ nhận sự nhẵn của futurenet nữa rồi!

    Thậm chí futurnet đã liên tiếp tổ chức các chương trình, các even ở các nhà nước, công khai, mỗi lần tổ chức lên tới cả ngàn đến chục ngàn người dự. Vì futurenet không chỉ là mạng xã hội mà futurenet còn là 1 chợ mua sắm, đặt phòng khách sạn và vé máy bay, đào tạo trực tuyến… Futurenet là một hệ sinh thái, 1 tập đoàn đa ngành cực lớn!

 

 

 


   Hãy xem video bên dưới! Được quay ở hội nghĩ sự kiến của futurenet  bạn nhé!

 

 


 

     Tuy futurenet ráo trọi như thế! Nhưng mình lại chẳng thấy mấy ai phô bày hết chiến thuật cũng như cách từng bước nhỏ để làm cả.

     Bạn biết không, futurenet là một khuynh hướng vào năm 2018 này! Cũng giống như coin, thiên hướng của các đồng coin bùng nổ mạnh vào năm 2016, 2017.

     Còn 2018 là thời kì bùng nổ của Futurenet. Mình viết bài viết này là ngày 6/3/2018. Và bạn cứ thử xem 1 năm sau nó sẽ bùng nổ và lan nhanh đến như nào!

     thành thử, với phong cách giảng dạy của mình. Ít người làm, thì ta sẽ làm người làm có tâm nhất. Bạn hãy biết chớp lấy thời cơ này để trở nên những người sáng ý dẫn đầu để với ít công sức và số vốn tối thiểu để phát triển mạnh mẽ nhất bạn nhé!
   

    Oki, bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới futurenet và các nguồn thu nhập khi bạn kiếm tiền với futurenet chưa nào!
    Hãy đến với bài sau để bước chân vào thế giới futurenet bạn nhé!

    Nhớ comment suy nghĩ của bạn cho mình biết nha, đây là thế giới của sự tương tác mà! Yes xin chào bạn!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét