Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2018

Tổng quan về TG futurenet và hệ sinh thái đa nguồn thu nhập thụ động

Qua bài 2 bước vào bài học này, tức là bạn đã quyết định bước vào thế giới MMO mới này rồi đúng chứ?

    Và mình xin chúc mừng bạn vì đây thực sự là 1 sự lựa chọn vô cùng sáng suất! Không phải nói quá đâu. Nếu bạn học cũng mình bạn sẽ thấy, những điều mình chia sẻ từ trước tới giờ đều rất chính xác và thật lòng.

    Nào chúng ta cùng đến futureadpro nói riêng và thế giới sinh thái futurenet nói chung nhé!

Tổng quan về thế giới futurenet

      Futurenet là một hệ sinh thái tổng hợp! Và trong hệ sinh thái đó có gì ?

     Futurenet có mạng xã hội và nó hoạt động như bao mạng xã hội khác ! Future dùng để kết nối bạn bè, chát, nhắn tin, post status tâm trạng, up ảnh, up video, tạo group, tạo fanpage, và còn chơi được game nữa đó.

 

 


       Và hơn cả thế ! Futurenet còn có thể mua sắm trực tuyến nữa đó !

Đó có thể là các sản phẩm của futurenet như điện thoại smartphone, các món đồ kỉ niệm futurenet, bút bi, tạp chí, đồng coin..

 Và ta có thể mua sắm trên futurenet các sản phẩm  đối tác khác trên thế giới cũng như ở việt nam như lazada, sendo…

 

 

 


Tuyệt với hơn nữa, ta có thể đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay trên toàn thế giới !

 

 

 


Và ta còn có thể làm website với futurenet… Và còn rất rất nhiều hình thức khác của đế chế cực khủng Futurenet..

Và trên hết, futurenet cho phép ta có thể tạo ra 1 hệ sinh thái kiếm tiền với futurenet, và ta cùng nhau đi đến với phần thế giới đa nguồn thu nhập của futurenet nhé !

 

 

Thế giới đa nguồn thu nhập của futurenet

Và sau đây, mình sẽ đến với các nguồn thu nhập bạn có được khi đến với futurenet nhé !

 

 

1 : Thu nhập từ việc tham gia mạng xã hội (social media bonus)

     Như mình đã nói ở bài trước đó, facebook không trả công tạo nội dung cho chúng ta, nhưng futurenet thì có ! Có thể số tiền đó là rất nhỏ, như quy lại thì cũng khá ổn đó!

    Với một cuộc trò chuyện với bạn bè hơn 6 phút thì bạn sẽ được 0,01$ doanh thu, một cuộc trò chuyện trong nhóm, mười người có thể trò chuyện cùng một lúc.

     Nói sáu phút với 10 người bạn sẽ có 0,1$ thu nhập. Nếu bạn tạo mười nhóm chat. Sau đó, giống như nói chuyện nhiều hơn 6 phút. Bạn có 1$ trong tổng thu nhập.

     Tưởng chừng nó mạng xã hội này ít, nhưng các bạn thử nghĩ xem, có những người, một ngày ngoài ăn uống đi làm ra thì cả ngày họ đều online mạng xã hội. Nếu họ mà dùng futurenet thì chắc hẳn số tiền đó không hề nhỏ đâu!

     Vậy nên thu nhập của bạn có thể giao động từ 0,1 đến 5$ mỗi ngày. Nhưng mình không khuyến khích bạn làm điều này, vì thu nhập không khả quan lắm vì nó tốn thời gian, nên đây chỉ là phụ và không phải trọng tâm mà mình muốn hướng dẫn bạn trong khóa học này! Chúng ta hãy bỏ qua hình thức này và đến với hình thức thứ 2 nhé!

 

 

 


2 : Thu nhập bán hàng (sale bonus)

    Như bán hàng với amazon hay clickback, futurenet cũng có một chợ để bạn có thể lấy link và đi bán sản phẩm của họ và các đối tác.

        Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú như game, video mail, blog, website, dịch vụ lưu trữ đám mây như google drive hay dropbox chúng ta hay dùng, thậm chí có cả rất nhiều game.

       Bạn sẽ nhận được từ 30% hoặc có thể hơn cho các sản phẩm mà bạn có thể bán.

       Nhưng việc làm affiliate này tương đối khó khăn, và mất nhiều công sức, mà chưa chắc đã tạo dòng thu nhập hiệu quả nên mình cũng không dạy trong khóa học này!

 

3: Tiền thưởng từ giới thiệu bạn bè trong Futurenet (friend Bonus)

      hình thức này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và nó cũng đánh vào lòng tham khá lớn của những người không có kiến thức về đầu tư với futurenet, và họ đã biển futurenet thành một thứ khá xấu, khi họ đi mời mọi người vào cây bạn bè của họ để họ được hưởng hoa hồng và chẳng làm gì cho họ và chẳng mang giá trị gì cho đôi bên cả.

     Với hình thức này, nếu bạn không làm được thì bạn sẽ mất vốn đầu tư vào, và người bạn mời đầu tư cũng mất vốn nếu họ không làm được.

    Với hình thức này là không win win cũng giống trong bài học win win mà mình đã chia sẻ các bạn trong khóa học MMO Assassin vậy!
     trong friend bonuss thì sẽ có 6 gói thành viên! Gói 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$ tương ứng với 6 cây bạn bè!


    Mỗi cây bạn bè có 10 tầng! 1 tầng có 3 người, tầng 2 có 3*3=9 người, tầng 3 có 3*3*3 là 27 người! Và cứ thế đến tầng 10 là  có 3 mũ 10 là 59.049 người!

    Bạn biết không! Bạn sẽ nhận được hoa hồng 5% với tất cả mọi người trong cả 10 tầng!
    Bạn thử nghĩ xem! Nếu bạn lãi 10$ mỗi người thì  thu nhập của bạn sẽ là 590.049$, hơn 11 tỷ đồng Việt Nam đấy!

 

 


 

       Nhưng nếu làm cách này và mà không có phương pháp, chiến thuật, cũng như hiểu rõ ràng về futurenet thì bạn sẽ biễn hình thức này thành 1 hình thức xấu mất thôi. Và trong khóa học này, trọng tâm của mình không phải hình thức này và nó không phải cái mình hướng tới! Và hình thức mình hướng tới, cũng là hình thức mà những triệu phú futurenet thế giới đã làm và đều thành công, và đó là hình thức bền vững dưới đây!

 

4: Doanh thu chiến thuật từ FutureAdPro

       Futuread pro là hình thức xem quảng cáo nhận tiền. Mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 5 phút xem 10 quảng cáo thế là nhận tiền lãi hàng ngày!

       Wao! Nghe có vẻ dễ đó, nhưng không phải chỉ đơn giản như thế! Bởi đây chính là hình thức mang lại lợi nhuận chính cho futurenet và cũng là hình thức tạo ra các triệu phú futurenet! Hãy cùng đi sâu vào futureAdPro nhé!
       Có 2 gói quảng cáo đó là gói 10$ và gói 50$. Và bạn cần mua chúng để được xem quảng cáo.


        Mỗi gói quảng cáo sẽ có vòng đời là 120 ngày. Mỗi ngày sẽ trả bạn 1% từ gói quảng cáo mà bạn mua, 1% này là bao gồm cả gốc lần lãi nhé! Nhưng với điều kiện là bạn phải xem hết 10 quảng cáo!

        Tức là nếu bạn mua gói 50$ thì mỗi ngày bạn sẽ được trả 0,5$, sau 120 ngày thì bạn có 60$ !
        Vậy là sau 4 tháng, bạn đã lãi được 10$ rồi đó, vậy là lãi 20%/4 tháng, tính ra là 5%/tháng!
        Nghe có vẻ ít nhỉ! Nhưng nó đã lãi hơn ngân hàng khá nhiều rồi đó! Theo mình như thế là an toàn và hợp lý, vì nhiều quá thì có lẽ là scam, lừa đảo mất rồi!


       Có lẽ bây giờ! Câu hỏi đặt ra của bạn là! Ít như thế thì làm sao có thể tạo ra thu nhập khủng, làm sao có thể tạo ra con số hơn 10 000$/tháng như mình đã nói với bạn khi bạn chỉ đầu tư 1 khoản tiền rất nhỏ ban đầu từ 50$ đến 500$.

       Như bạn biết, nếu mua 1 gói quản cáo 50$ thì bạn sẽ được trả 0,5$/ngày.

       Nhưng bằng chiến lược học trong khóa học này, cũng chỉ với 1 gói quảng cáo ban đầu, chúng ta có thể nhân lên thành 10 gói chỉ trong vòng vài tháng và nhận về 50 gói và sau 1 đến 2 năm ta có thể lên tới 1000 gói quảng cáo và nhận hoa hồng 500$/ngày trong khi bạn chỉ phải xem 10 quảng cáo mất tầm 5 phút/ngày.

      Đó có phải là thu nhập thụ động chứ. Chính xác rồi, đó là thu nhập thụ động! Và làm cách nào để được như thế?

     Câu trả lời đó là kiến thức hệ sinh thái mà mình sẽ hướng dẫn bạn trong các bài sau! Câu trả lời đó là áp dụng lãi suất kép, và câu trả lời đó là chiến thuật của bậc thầy đầu tư khởi đầu với số vốn ít tầm 50$ đến 500$ tài sản để tạo ra con số 50000$ tỏng tài sản sau 1 đến 2 năm!

 

    Bạn nhớ nhé, Ở đây không phải dự án đầu tư ngắn hạn , mà là đầu tư và làm theo năm. Tất nhiên sau vài tháng bạn có thể rút 1 ít lãi tầm vài trăm đô đến  ngàn đô ra tiêu, còn lại để vào làm lãi suất kép!

     Và đây, bạn có thể xem như 1 hình thức song song với công việc chính bạn đang làm để tạo sự thịnh vượng và tự do tài chính cho tương lai!

     Và còn rất nhiều điều trong hệ sinh thái đa dạng của futurenet liên quan đến futureadpro này!

     Còn chần chừ gì nữa, mà không tham gia vào futureadpro này. Đằng nào cũng phải giàu có, giàu có sớm tốt hơn, đằng nào cũng phải tự do, tự do sớm tốt hơn. Đây chính là xu thế của năm 2018, đừng để lỡ mất nó bạn nhé!

     Mình không muốn làm bạn bị loạn ngay từ đầu!
     Oke, chúng ta hãy cùng tới với các bài tiếp theo để xem điều kiện để bắt đầu làm FutureAdPro bạn nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét