Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Site chuyện đêm muộn 18+

Xem chuyện đêm muộn trực tuyến

 Chuyện Đêm Muộn là chương trình talk show đặc biệt buổi đêm trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chính vào 23h30 các ngày thứ 2, 4 và 6 hàng tuần, và phát lại cùng giờ các tối thứ 3, 5 và 7. Chuyện Đêm Muộn là nơi để những người phụ nữ trẻ năng động san sớt với nhau những nghĩ suy của họ về những vấn đề nóng nhất, xăm nhất. Chuyện Đêm Muộn song hành với các sao trong ngành tiêu khiển giúp bạn có những chốc lát thoải mái sau một tuần làm việc bao tay. Chương trình cũng là món quà xúc cảm nhẵn để dành tặng cho những người nhà yêu với những bất thần thú nhận.

Chuyện Đêm Muộn mang đến những vấn đề “nóng” mang tính thời sự, hiện đại được dư luận quan hoài cùng những chia sẻ bên lề thích thú không có trên bất cứ mặt báo nào. Khách mời của chương trình là các bộ mặt đình đám, những nhân vật nức tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn học, thể thao v.v… cùng những chia sẻ không “e dè, ngại ngùng” về đời tư, quan điểm cá nhân.

💡 MC Thảo Vân: Quen thuộc với khán giả bởi hàng trăm vaii diễn, tại sao cô vẫn chưa có một danh hiệu đính thức nào để ghi nhận những đóng góp lớn lao của mình?

❤️NS Kim Xuyến: Cô đi diễn từ năm 17 tuổi, năm nay là 74 tuổi rồi, nhưng bao nhiêu năm đó cô vẫn chỉ ở đoàn kịch Hà Nội, cô nghĩ ở đâu thì cũng vậy thôi, ở đâu thì cũng là cống hiến. Nếu có ai đó hỏi, cô đều bảo tôi là nghệ sĩ của dân chúng, chứ chẳng nghĩ gì đến danh hiệu.

📺 Đón xem cuộc nói chuyện cùng nghệ sĩ KIM XUYẾN phát sóng trên VTV3 lúc 23h30 tối nay để lắng tai những tâm tình của người nghệ sĩ yêu nghề này!

List chuyện đêm muộn 16+ Với ba phần thích gồm Chuyện Phiếm, Quà tặng lúc nửa đêm và phút giây yêu, Chuyện Đêm Muộn đã trở nên món ăn tinh thần không thể thiếu của các khán giả vào thời khắc trước khi đi ngủ.

Hơn 30 tuổi, vẫn phứa trẻ trung và nhí nhảnh
🎬 Thường là chọn lọc cho những vai diễn dành cho tuổi teen: Công chúa Nặc Nô trong “Chuyện cổ tích”, Cô bạn Pi đáng yêu trong “Chít và Pi”
📺 Mời quý vị cùng gặp gỡ diễn viên THANH HÒA trong "Chuyện đêm muộn


 

 

 


 

 

 

 

Trang chuyện đêm muộn 19+List chuyện đêm muộn trẻ em Chúng ta sống từng phút từng giây tận hưởng cho mình mà quên mất rằng, ba mẹ chúng ta cũng từng là những người trẻ
👩‍👧‍👧 "Thanh xuân người ta là cuộc vui ngoài phố
Thanh xuân của mẹ là con"
📺 Đã bao giờ chúng ta tự hỏi THANH XUÂN CỦA MẸ đã từng nhóc con thế nào? Cùng chuyện trò với một anh chàng mà tình dành cho mẹ của anh ấy sẽ khiến chúng ta cảm động hết sức - DV TRỊNH TÚ TRUNG trong chương trình tối nay, 23h30 trên VTV3.

MC Thảo Vân: Một công việc lấy của mình quá nhiều mồ hôi, chất xám. Và chị nghĩ cái hạnh phúc nhất của mình là được trăn trở với nó và tự mình tạo ra thành quả.

❤️Phan Anh Esheep: Hạnh phúc có rất nhiều cách để tìm đến, thế nhưng cái hạnh phúc do chính bản thân mình tạo ra thì có lẽ là cái bền vững nhất.

📺 23h30 tối nay trên VTV3, mời quý vị cùng đi tìm BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC cùng chuyên gia ẩm thực PHAN ANH ESHEEP.

http://xn--truynmmun-p4a24bk651a4ga.vn/

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét